Chị Tâm Tại Đà Lạt Không Còn Lo Lắng Bệnh Huyết Áp Cao Vì Đã Có Bộ Đôi Dược Thảo PyLoTe Từ Mỹ

Chào bạn!

Hãy cùng nghe tâm sự của Chị Tâm 43 tuổi, Đà Lạt đã điều trị bệnh cao huyết áp thành công nhờ bộ đôi dược thảo Aubépine Phytosome và Advanced Cholesterol từ Mỹ nhé!

Chị Tâm phát hiện cao huyết áp từ 3 năm nay. Cũng uống các loại thuốc để duy trì huyết áp. Thế nhưng, hiệu quả cũng không được bao nhiêu, huyết áp vẫn trong khoảng 160/95mmHg. Chị tìm hiểu thì được biết  sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để điều trị huyết áp cao là một giải pháp hiệu quả nên đến PyLoRa nhờ tư vấn sử dụng bộ đôi dược thảo Aubépine Phytosome và Advanced Cholesterol từ Mỹ. 

Huyết áp Chị khá cao, vì động mạch bị tắc nghẽn, máu không lưu thông được nên hay xảy ra các hiện tượng chóng mặt, hoa mắt. Nếu cao quá dẫn đến tức ngực, đau tim.

Bộ đôi thuốc thảo dược Aubépine Phytosome và Advanced Cholesterol sẽ điều trị khỏi các dấu hiệu trên và đưa huyết áp về mức bình thường mà không lo ngại bất kỳ tác dụng phụ nào.

Advanced Cholesterol chứa các hợp chất như Tocotrienol (chiết xuất từ dầu cọ), Athocyanins (chiết xuất hoa bụp giấm), Sytrinol (chiết xuất từ cam quýt và trái cọ) sẽ làm giảm lượng Cholesterol xấu trong máu, loại bỏ các mảng Cholesterol bám ở thành động mạch. Hơn nữa chống Oxy hóa Cholesterol xấu, từ đó giúp bảo vệ động mạch bền vững, không bị giãn hay mỏng ra. Khi các mảng bám biến mất thì huyết áp cũng được đưa về ổn định.

Aubépine Phytosome chứa các hợp chất được chiết xuất từ táo gai và đậu tương sẽ lưu thông máu, chống Oxy hóa Cholesterol làm tắc nghẽn mạch máu, tăng lưu lượng máu mạch vành và giảm sức cản mạch máu ngoại biên, giúp tim khỏe mạnh để bơm máu đi nuôi cơ thể.

Chị Tâm uống thuốc thảo dược đều đặn theo chỉ dẫn. Sau thời gian 4 tuần sử dụng, nhận thấy có những chuyển biến rất rõ rệt. Các cơn đau thắt ngực ít xuất hiện hơn, triệu chứng chóng mặt hay khó thở cũng không còn nữa. Đi khám thì thấy các chỉ số nhịp tim đã về mức ổn định, huyết áp cũng còn 150/83mmHg. Chị Tâm vui mừng đặt thêm liệu trình thứ 2 để điều trị khỏi hẳn bệnh. 

PyLoRa rất vui mừng khi thấy sản phẩm của mình được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu có thắc mắc về thuốc thảo dược cũng như về bệnh, hãy gọi đến Hotline 0909 316 597 - 0914 118 661 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

  

Tìm hiểu thêm: Điều Trị Cao Huyết Áp Hiệu Quả Từ Thuốc Thảo Dược Thiên Nhiên Từ Mỹ

Đào Thị Hằng

{{item.title}}